Vé máy bay Sài Gòn đi Melbourne

 • Dễ dàng tìm kiếm giá rẻ
  trên mọi đường bay

 • Đặt vé máy bay online
  không cần đến đại lý

 • Thanh toán nhanh chóng
  Tiện lợi, an toàn và tin cậy

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  Chăm sóc tận tình chu đáo

Thông tin vé máy bay khuyến mãi

Xem thêm

Thông tin vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Melbourne

Bạn đang ước mơ khám phá vẻ đẹp của Melbourne - thành phố hiện đại và phồn thịnh ở Úc? Hãy cùng tìm hiểu về giá vé máy bay, các hãng hàng không và thời điểm mua vé giá tốt để có chuyến đi tuyệt vời từ Sài Gòn tới Melbourne.

Giá Vé Máy Bay Sài Gòn tới Melbourne

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Melbourne thường dao động từ khoảng 25.000.000 VNĐ đến 40.000.000 VNĐ cho một chiều, tùy thuộc vào loại vé, thời điểm đặt vé và hãng hàng không bạn chọn. Để có giá vé tốt nhất, nên tìm kiếm và đặt vé trước, đồng thời theo dõi các chương trình khuyến mãi và giảm giá mà các hãng hàng không thường có.
Ngoài ra bạn tham khảo thêm: vé máy bay Hà Nội đi 
Melbourne

Các Hãng Hàng Không Đến Melbourne

Có nhiều hãng hàng không hàng đầu cung cấp chuyến bay từ Sài Gòn đi Melbourne, bao gồm:

 1. Qantas Airways: Là hãng hàng không quốc gia của Úc và thường mang đến trải nghiệm bay chất lượng từ Sài Gòn đi Melbourne.

 2. Singapore Airlines: Với dịch vụ xuất sắc và lịch trình linh hoạt, Singapore Airlines thường là lựa chọn phổ biến khi bay tới Melbourne.

 3. Vietnam Airlines: Hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, mang đến các chuyến bay chất lượng từ Sài Gòn đi Melbourne, cung cấp thêm sự linh hoạt trong lịch trình.

Thời Điểm Mua Vé Giá Tốt

Thời điểm mua vé máy bay đi Melbourne giá tốt thường nằm vào các giai đoạn không nằm trong mùa du lịch cao điểm. Tốt nhất là bạn nên tìm vé trong tháng 3 - 5 và tháng 9 - 11. Đồng thời, lưu ý theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để bắt lấy cơ hội mua vé với giá ưu đãi.

Hãy lên kế hoạch cho chuyến hành trình tới Melbourne và khám phá vẻ đẹp độc đáo của thành phố này cùng Nụ Cười Travel . Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời từ Sài Gòn tới Melbourne!

Loading…